Viettel khuyến mại đặc biệt dịp cuối năm: Tưng bừng giáng sinh - Rinh ngay quà tặng

Nhân dịp Giáng sinh 2019 - Năm mới 2020, khách hàng có thể tham gia chơi game "Khiêu vũ cùng Ông già Noel" và rinh hàng ngàn quà tặng hấp dẫn như iPhone Pro Max 11 256GB, Apple Watch Series 5 LTE, Vé xem phim CGV và hàng ngàn phút gọi, gói data, sms miễn phí... Với số lượng gần 2 triệu phần thưởng, tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng.

Truy cập ngay viettel.vn/gamenoel hoặc các ứng dụng của Viettel (MyViettel, Mocha, Keeng, 5Dmax, MyClip, Onme) để tham gia game.

Chi tiết thể lệ chương trình và cách thức nhận thưởng như sau:

1. Tên chương trình: KHIÊU VŨ CÙNG ÔNG GIÀ NOEL

2. Thời gian diễn ra: Từ ngày 19/12/2019 đến ngày 05/01/2020.

3. Địa bàn (phạm vi): Toàn quốc.

4. Đối tượng tham gia: Thuê bao di động Viettel (trả trước, trả sau)

- Lưu ý: Thuê bao di động phải đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm tham gia và thời điểm nhận thưởng. Chương trình không áp dụng cho thuê bao Dcom, Homephone.

5. Cơ cấu giải thưởng:

Ghi chú: Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

6. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

Tất cả khách hàng đáp ứng những điều kiện như đã quy định tại mục 6 sẽ thực hiện tham gia chương trình bằng cách sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào App/Wap/Web của một trong các dịch vụ sau để tham gia chương trình: 

- My Viettel

- Viettel.vn

- Shop.Viettel.vn

- Mocha

- Keeng

- MyClip

- 5DMax

- Onme

Bước 2: Khách hàng click vào banner chương trình trên App/Wap/Web tương ứng. Giao diện chương trình là hình ảnh ông già Noel.

Bước 3: Khách hàng chạm liên tục vào màn hình để ông già Noel nhảy theo điệu nhạc ngắn. Sau khi kết thúc điệu nhạc, ông già Noel sẽ bắn ra quà tặng ngẫu nhiên theo cơ cấu giải thưởng tại mục 7 cho khách hàng.

6.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

Chương trình được thực hiện online trên các sản phẩm, ứng dụng của Viettel đảm bảo công bằng, hệ thống ghi nhận và thông báo trúng thưởng trực tiếp trên giao diện của chương trình. Thời gian thông báo là trong tối đa 2h kể từ khi xác nhận trúng thưởng.

6.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

Bằng chứng xác định trúng thưởng là số thuê bao của khách hàng tham gia chương trình và nội dung thông báo trúng thưởng mà khách hàng nhận được trên giao diện chương trình.

6.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Thời gian, địa điểm xác định trúng thưởng: Giải thưởng được xác định online ngay tại thời điểm khách hàng tham gia chương trình.

- Cách thức xác định trúng thưởng: Sau khi khách hàng thực hiện chạm vào ông già Noel để nhảy theo điệu nhạc, khi kết thúc điệu nhạc, hệ thống quay thưởng của Viettel sẽ tiến hành quay ngẫu nhiên trong cơ cấu giải thưởng của chương trình để xác định giải thưởng áp dụng cho thuê bao của khách hàng.

6.5 Thông báo trúng thưởng:

- Khách hàng sẽ nhận được thông báo trúng thưởng ngay trên giao diện của chương trình như đã đề cập ở trên.

- Ngoài ra, Viettel có gửi thêm tin nhắn SMS từ alias "NOELVIETTEL" đến thuê bao của khách hàng để thông báo trúng thưởng.

6.6 Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Đối với quà tặng hiện vật: Quà tặng sẽ được trao cho khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình:

 + Tổng công ty Viễn thông Viettel liên hệ với khách hàng nhận được quà, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận quà và tổ chức trao quà. Danh sách khách hàng nhận được quà hiện vật sẽ được công bố trên website: viettel-hanoi.vn (đối với khách hàng thuộc khu vực Hà Nội).

 + Thủ tục cần có để nhận quà: Người nhận được quà là hiện vật phải là chính chủ thuê bao: Khi nhận quà chủ thuê bao phải xuất trình CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định (CMND khoogn quá 15 năm kể từ ngày được cấp, hộ chiếu còn hiệu lực trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng hoặc các giấy tờ khác thay thế có ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng). Nếu ủy quyền cho người khác nhận thưởng thì người đi nhận giải phải có CMND bản photo và bản gốc của chính chủ trúng thưởng, CMND bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng. Trường hợp người trúng quà hiện vật khôn gpahri là chính chủ thuê bao: Khi nhận, người nhận được quà phải xuất trình CMND, cung cấp ít nhất 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 06 tháng gần nhất.

 + Quà tặng sẽ được trao tại địa chỉ Viettel quận/huyện - tỉnh thành thuộc khu vực sinh sống của khách hàng.

 + Trong trường hợp quá 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình mà Tổng công ty Viễn thông Viettel không thể liên lạc được với khách hàng hoặc khách hàng không liên hệ với Tổng công ty Viễn thông Viettel để làm thủ tục nhận quà thì quà tặng sẽ không được trao.

 + Đối với quà tặng hiện vật: Khách hàng nhận quà phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu được sự chấp thuận của khách hàng nhận được quà Tổng công ty Viễn thông Viettel sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật trên giá trị quà tặng mà Khách hàng đã nhận và thay mặt khách hàng nộp theo quy định.

- Đối với quà tặng viễn thông:

 + Tiền: 

  > Đối với thuê bao trả trước: Hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản gốc. Tiền có hạn sử dụng căn cứ vào hạn sử dụng của tài khoản gốc và đặc tính gói cước mà khách hàng đang sử dụng.

  > Đối với thuê bao trả sau: Hệ thống sẽ tự động giảm trừ tiền vào hóa đơn cước tháng, giảm trừ đến khi hết phần tiền mà khách hàng trúng thưởng. Chú ý: Trong trường hợp khách hàng chuyển sang thuê bao trả trước khi chưa hết thời điểm thanh toán cước tháng, sẽ không được giảm trừ tiền.

 + SMS, phút gọi: Hệ thống sẽ tự động cộng SMS/phút gọi cho khách hàng. SMS/phút gọi có hạn sử dụng là trong vòng 7 ngày kể từ ngày gần nhất được cộng.

 + Các gói data: Hệ thống sẽ hiển thị các gói Data trên giao diện chương trình để khách hàng đăng ký ma cho đến hết ngày 05/01/2020.

7. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình (người liên hệ, điện thoại...):

- Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel Telecom

- Số điện thoai: 198 (miễn phí)

8. Các quy định khác

- Quy định về số lượt tham gia:

 + Bắt đầu từ 0h, cứ 1h đồng hồ thì hệ thống sẽ tặng 05 lượt cho khách hàng (Các lượt không được cộng dồn theo giờ nếu KH không sử dụng hết). KH có thể kiểm tra số lượt tại giao diện của chương trình.

 + Quy tắc thêm lượt tham gia (ngoài các lượt trên):

  > Khách hàng nhấn nút Chia sẻ trên giao diện chương trình: được cộng 10 lượt tham gia.

  > Khác hàng đăng ký/gia hạn các dịch vụ thoại, SMS, Data:

- Khách hàng đăng ký/gia hạn các dịch vụ VAS/Media:

- Lần đầu cài các ứng dụng Mocha, MyClip, Keeng, 5DMax, Onme, My Viettel được cộng 10 lượt tham gia.

Chú ý: Các lượt tham gia cộng thêm có thời hạn đến ngày cuối cùng diễn ra chương trình.

Tin nổi bật