GÓI TRENDY

Gói cước Trendy là gói cước trả trước dành riêng cho các khách hàng trẻ trong độ tuổi từ 14 đến 22 tuổi với những ưu đãi hấp dẫn, thỏa thích lướt web mà không lo chi phí. Bên cạnh đó, khi sử dụng gói cước Trendy của Viettel, bạn cũng được ưu tiên khi sử dụng các dịch vụ hay gói cước khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước Trendy Viettel.

1. Ưu đãi gói cước Trendy Viettel

Thuê bao Trendy được miễn phí 100% data 3G/4G Viettel khi truy cập các ứng dụng gồm Tik Tok & Mocha. Nếu đăng ký các dịch vụ Imuzik, Isign, Myclip, 5DMax sẽ được giảm 50% cước đăng ký trong 6 tháng.

Khi đăng ký 2 gói cước data ST15K và ST30K sẽ nhận được những ưu đãi hơn. Với gói ST15K có giá 15.000đ bạn sẽ có ngay 3GB trong 3 ngày; ST30K có giá 30.000đ sẽ nhận được 7GB trong 7 ngày.


Vào ngày 9 hàng tháng, những khách hàng đăng ký gói cước Trendy sẽ nhận được rất nhiều voucher miễn phí các dịch vụ ăn uống, xem phim, sự kiện âm nhạc. Để có được vé voucher, bạn cần đăng nhập app MyViettel vào ngày 9 hàng tháng, rồi nhấn tab Viettel++, tiếp tục nhấn vào mục Có thể bạn quan tâm.

Cước gọi cũng được ưu tiên với những KH đăng ký Trendy Viettel. Gọi nội mạng bằng với gọi ngoại mạng chỉ với 690đ/phút. SMS nội mạng 100đ/sms và 250đ/sms ngoại mạng.

Điều kiện để đăng ký gói cước Trendy Viettel thì bạn cần có thẻ sinh viên hoặc mang CMND với học sinh để đăng ký. Ngay khi đăng ký thủ tục thành công, bạn nhận được 25.000đ trong tài khoản hoặc 1GB data mỗi tháng.

2. Hướng dẫn đăng ký gói Trendy Viettel

Nếu bạn trong độ tuổi 14-22 và đang dùng sim HSSV của Viettel, bạn có thể liên hệ tới hotline 1800 8098 để nhân viên hỗ trợ kích hoạt gói Trendy. Hoặc nhắn tin chuyển đổi với cú pháp TRE gửi 195, cước phí chuyển đổi miễn phí.

Nếu không dùng sim HSSV thì bạn có thể mang thẻ sinh viên hoặc CMND tới các cửa hàng của Viettel để đăng ký sử dụng gói cước.

Như vậy với gói cước Trendy dành riêng cho giới trẻ, khách hàng từ 14-22 tuổi của Viettel có thêm nhiều lựa chọn để có được gói dữ liệu Internet phù hợp với nhu cầu bản thân, đáp ứng nhu cầu giải trí mà không cần lo về vấn đề chi phí.

 

Tin nổi bật