Viettel chính thức ra mắt dịch vụ MultiSIM - tiện ích sử dụng chung một số trên nhiều sim

Đầu tháng 03/2020, Viettel là nhà mạng duy nhất triển khai dịch vụ Mutisim với tiện ích thiết thực dành cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ này, mọi khách hàng của nhà mạng chỉ cần sử dụng một số điện thoại cá nhân để quản lý tài khoản, nạp thẻ thanh toán cước cho nhiều thiết bị cá nhân khác ở bất kì đâu, giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng quản lý chi tiêu.

MultiSIM là gì?

Multisim là dịch vụ cho phép người dùng chia sẻ số điện thoại, lưu lượng data 3G/4G và thoại trên gói cước di động từ điện thoại với nhiều thiết bị khác. Với dịch vụ này, khách hàng có thể tạo, nhận cuộc gọi và truy cập mạng Internet độc laaoj trên các thiết bị khác như điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng, laptop,... có hỗ trợ SIM hoặc eSIM Viettel.

Lợi ích của MultiSIM đối với khách hàng

Sử dụng chung một số thuê bao trên nhiều SIM

Khách hàng khi đăng ký sử dụng MultiSIM do Viettel cung cấp sẽ có thể sử dụng tối đa 4 sim (cùng 1 số thuê bao) trên các thiết bị điện tử khác nhau. Trong đó sẽ có 1 sim chính và 3 sim phụ.

Dễ dàng quản lý tài khoản viễn thông

Do SIM phụ dùng chung tài khoản là cùng một số điện thoại với SIM chính nên khách hàng hoàn toàn có thể chua sẻ gói cước 3G/4G, cuộc gọi trên di động với nhiều thiết bị khác nhau qua các SIM.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể tạo, nhận cuộc gọi và truy cập mạng Internet độc lập trên các thiết bị khác như điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng hay laptop,... có hỗ trợ SIM vật lý thông thường hoặc eSIM.

Rung chuông đồng thời tới các máy

Khi có cuộc điện thoại gọi đến, sẽ có thông báo gửi tới tất cả các thiết bị kết nối MultiSIM. Trong trường hợp bạn ra ngoài nhưng không mang điện thoại, bạn hoàn toàn có thể nhận cuộc gọi từ các thiết bị khác như đồng hồ thông minh, máy tính bảng,...

MutiSIM - xu hướng của thời đại mới

Dịch vụ MultiSIM của nhà mạng Viettel được đánh giá là xu hướng mới, đặc biệt khi công nghệ thế giới phát triển nhắm đến các thiết bị thông minh IoT (Internet vạn vật). Một số dòng thiết bị đó phải kể đến như: đồng hồ thông minh, thiết bị giám sát xe thông minh,... vì nó giúp khách hàng kết nối quản lý các thiết bị thông minh cá nhân một cách dễ dàng.

Gần đây nhất, dòng sản phẩm Apple Watch (đồng hồ thông minh) do hãng công nghệ Apple (Mỹ) ra mắt đã được người tiêu dùng đồng loạt ưa thích. Thiết bị này hỗ trợ nghe gọi, tin nhắn như một di động thông minh khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ MutiSIM tăng đột biến. Trước đó, cũng chính Viettel là đơn vị đầu tiên cung cấp eSIM cho iPhone vào đầu năm 2019 và eSIM cho Apple Watch vào tháng 12/2019.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ

Khách hàng có thể đăng ký tại các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc.

- Cước phí đăng ký: 150.000đ/1 SIM phụ;

- Cước phí duy trì: 25.000đ/1 tháng/1 SIM phụ;

Mỗi thuê bao được đăng ký dịch vụ MultiSIM cho 3 SIM phụ.

Các khoản phí kích hoạt và gia hạn hàng tháng sẽ được trừ vào tài khoản gốc của khách hàng đối với thuê bao trả trước, tính vào tiền cước sử dụng trong tháng đối với thuê bao trả sau.