Shop Viettel

Câu hỏi 1Sim sinh viên có gói cước nào truy cập Internet không giới hạn không?
Trả lời: Viettel đang cung cấp gói cước MIMAXSV cho thuê bao học sinh sinh viên với nhiều ưu đãi:

Với 50.000 đ/30 ngày, KH được 5GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, hết 3G hệ thống không tính cước KH truy cập tốc độ thông thường. Để Đăng ký: MIMAXSV gửi 191 (miễn phí) hoặc truy cập vào ứng dụng My Viettel thực hiện đăng ký.

Câu hỏi 2: Tôi thường xuyên xem video, ca nhạc trên điện thoại, Viettel có gói cước nào phù hợp với nhu cầu của tôi không?
Trả lời: Viettel đang có gói dịch vụ MYCLIP và Mạng xã hội âm nhạc Keeng, 5DMAX - Cổng Phim có bản quyền, không quảng cáo. Quý khách có thể tham khảo chi tiết các dịch vụ như sau :
 
1. MYCLIP: Là mạng xã hội Video, nơi cho phép cộng đồng đăng tải video, chia sẻ, bình luận những video clip đặc sắc, hấp dẫn mỗi ngày.
Các tính năng của dịch vụ :  Tính năng cộng đồng: Mạng xã hội video giúp bạn upload, chia sẻ, bình luận video. Tính năng xem video miễn cước data tốc độ cao khi khách hàng đăng ký gói MyClip
Điều kiện sử dụng: Khách hàng có sử dụng thiết bị kết nối được internet như điện thoại, tablet, laptop, PC. (Thiết bị có hỗ trợ Media Player). Để sử dụng nhanh và thuận tiện hơn bạn hãy truy cập http://myclip.vn/ hoặc tải App MyClip trên các chợ ứng dụng (Android và App Store) qua thiết bị di động.
2. Keeng - Mạng xã hội Âm nhạc và Phim ảnh: nghe và tải nhạc số chất lượng cao, xem phim trực tuyến có bản quyền với kho phim bom tấn chiếu rạp. Khi đăng ký dịch vụ khách hàng sẽ được miễn phí 100% cước data khi nghe nhạc, xem phim.
Đăng ký gói Keeng Music, soạn tin: XNE gửi 5005 (10.000đ/tuần).
Để đăng ký Keeng Movies, soạn tin: XNF gửi 5005 (10.000đ/tuần) hoặc XNM gửi 5005 (50.000đ/tháng).
Chi tiết truy cập http://keeng.vn hoặc http://phim.keeng.vn 
 
3. 5DMAX là dịch vụ xem không giới hạn các nội dung phim có bản quyền, không có quảng cáo.
Lợi ích của dịch vụ : Được tặng lưu lượng data tốc độ cao để truy cập các dịch vụ internet. Xem không giới hạn hàng ngàn bộ phim có bản quyền. Xem trên tối đa 05 thiết bị và xem song song 02 màn hình tại cùng một thời điểm.  Xem offline mọi lúc, mọi nơi. Tính năng khóa các nội dung không phù hợp với lứa tuổi.
Đối tượng và điều kiện sử dụng : Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước, trả sau của Viettel
Điều kiện sử dụng: Thuê bao trả trước, trả sau của Viettel đang hoạt động 2 chiều. Thiết bị có hỗ trợ truy cập internet qua kết nối 3G/4G và có tính năng xem video. Tính năng xem trên app chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android từ 5.1 trở lên và iOs từ 10.3.3 trở lên
Câu hỏi 3:  Sim sinh viên có gói cước nào truy cập Internet không giới hạn không ?
Trả lời: Viettel đang cung cấp nhiều gói truy cập internet ưu đãi dành cho thuê bao học sinh, sinh viên. Quý khách vui lòng thao tác *098# (từ màn hình) và đăng nhập tài khoản vào ứng dụng My Viettel để chọn và đăng ký chương trình khuyến mãi áp dụng cho thuê bao của Quý khách.

Tin nổi bật