Viettel Hà Nội vinh dự nhận bằng khen của UBND thành phố và cờ thi đua Tập đoàn cuối năm 2019

Năm 2019 có lẽ là một năm thành công rực rỡ của Viettel Hà Nội với những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ. Vào Đại hội diễn ra cuối năm, Viettel Hà Nội vinh dự nhận được liên tiếp các bằng khen và cờ thi đua từ lãnh đạo UBND thành phố và Chủ tịch Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel.

Năm 2019, Viettel Hà Nội tiếp tục đầu tư lớn vào hạ tầng mạng lưới, triển khai các chương trình xã hội, bổ sung nhiều nhân sự dày dặn kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó, Viettel Hà Nội cũng tổ chức nhiều hoạt động thể thao tích cực và ý nghĩa cho cán bộ nhân viên và người thân.

Điều đáng chú ý, Viettel Hà Nội đã có đóng góp không hề nhỏ cho doanh thu của Tập đoàn cũng như sự phát triển chung của thành phố Hà Nội. Cũng bởi vậy mà Viettel chi nhánh Hà Nội đã vinh dự được Chủ tịch Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội tặng danh hiệu "Đơn vị xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2014 - 2019".

Đại diện chi nhánh, ông Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc Viettel Hà Nội vinh dự nhận cờ thi đua quyết thắng giai đoạn 2014 - 2019.

Cũng trong không khí rộn ràng cuối năm 2019, Giám đốc Nguyễn Văn Sơn tiếp tục đại diện Viettel Hà Nội vinh dự nhận bằng khen của lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội. Đơn vị là một trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp lớn cho sự phát triển của toàn thành phố, xứng đáng được tôn vinh và cổ vũ tinh thần cho chặng đường tiếp tục phía trước.

Hy vọng, với những đóng góp của Viettel Hà Nội và sự tin tưởng của Chủ tịch Tập đoàn cùng lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội là tiền đề để đơn vị tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hơn nữa. Năm 2020 là thập kỉ mới, Viettel Hà Nội tiếp tục tạo ra nhiều giá trị cho Tập đoàn, là thước đo cho các phong trào thi đua. Và đây cũng là chất xúc tác để giúp Viettel Hà Nội hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch năm 2020 đã đề ra.

 

Tin nổi bật