Gọi quốc tế thông thường

Dịch vụ gọi quốc tế thông thường:

  • Dịch vụ gọi quốc tế giúp khách hàng liên lạc với số thuê bao cố định, di động ở các quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
  • Hiện tại, Viettel đã kết nối trực tiếp với trên 100 nhà cung cấp dịch vụ cố định và di động lớn trên thế giới. Do đó, các khách hàng Viettel có thể hoàn toàn yên tâm gọi quốc tế với chất lượng cao nhất, dễ dàng giữ liên lạc với bạn bè, người thân hay đối tác với bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu trên toàn cầu.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Khách hàng đang sử dụng dịch vụ cố định: Homephone, PSTN, trung kế của Viettel;

- Khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động của Viettel.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

- Chất lượng vượt trội: Viettel cam kết luôn cung cấp dịch vụ gọi đi quốc tế với chất lượng thoại tốt nhất, đảm bảo trung thực và thời gian kết nối nhanh nhất.

- Tiện lợi và dễ sử dụng: Khách hàng có thể gọi quốc tế từ bất kỳ thuê bao điện thoại bào của Viettel với cách quay số đơn giản.

- Giá cước tiết kiệm: Viettel luôn đảm bảo giá cước tốt nhất cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ/HỦY DỊCH VỤ

Dịch vụ gọi quốc tế được mở mặc định với tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Viettel. 

Nếu muốn hủy hoặc đăng ký lại dịch vụ, Quý khách vui lòng làm theo các cách sau:

- Qua tin nhắn SMS: Quý khách soạn tin nhắn QT OFF hoặc QT ON gửi 133 (miễn phí tin nhắn) để hủy/đăng ký tính năng gọi quốc tế.

- Qua tổng đài chăm sóc khách hàng: Quý khách gọi đến tổng đài 198 (miễn phí) và thực hiện theo hướng dẫn của điện thoại viên.

- Qua cửa hàng: Quý khách là chính chủ thuê bao hoặc ủy quyền đến các cửa hàng Viettel để thực hiện theo hướng dẫn của nhân giao dịch.

- Qua kênh USSD: Quý khách quay số *133# (miễn phí) thực hiện bấm gọi và lựa chọn theo hướng dẫn để hủy/đăng ký dịch vụ gọi quốc tế.

CÁCH GỌI

[00] + [Mã quốc gia] + [Mã vùng] + [Số điện thoại] hoặc

[+] + [Mã quốc gia] + [Mã vùng] + [Số điện thoại]

Lưu ý: Trong trường hợp Quý khách đang sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế nhưng muốn hủy dịch vụ Gọi quốc tế, thì Quý khách phải hủy dịch vụ Chuyển vùng quốc tế trước sau đó mới có thể hủy được dịch vụ Gọi quốc tế.

 

Tin nổi bật