[HOT] Đăng ký V120 Viettel miễn phí 20 phút gọi đầu tiên + 2GB data/ngày

Vừa qua, Viettel đã ra mắt gói cước khủng V120 với nhiều ưu đãi đặc biệt, nhận được sự quan tâm của rất nhiều thuê bao của nhà mạng. Sau gói cước gây sốt trên thị trường là ST200 và V150, Viettel tiếp tục đem đến cho Quý khách hàng với ưu đãi cực hấp dẫn cùng giá cước sử dụng khiến nhiều khách hàng thỏa mãn.

Cũng thuộc nhóm ưu đãi khủng như các gói cước khác, Quý khách hàng khi đăng ký gói V120 Viettel sẽ được tặng ngay 60GB data tốc độ cao (tương đương 2GB/ngày), miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng. Đặc biệt hơn, gói cước này chỉ vỏn vẹn 120.000đ/tháng và bạn có thể thoải mái sử dụng.

Cách đăng ký V120 Viettel nhận ưu đãi 60GB và miễn phí gọi thoại

Ngày nay, nhu cầu sử dụng internet trên di động ngày càng nhiều, cùng với đó các cuộc gọi thoại trong nước cũng gia tăng. Vì vậy, rất nhiều thuê bao di động Viettel quan tâm đến các gói cước combo có ưu đãi khủng tích hợp.

Hiểu được tâm lý người tiêu dùng, nhà mạng Viettel đã tung ra gói cước mới, ưu đãi khủng và có chi phí vô cùng hợp lý. Với gói cước này, Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn mới hấp dẫn và vô cùng thiết thực.

Đối tượng đăng ký: Các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cước phí: 200.000đ/tháng

Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký, gói cước có tính năng tự động gia hạn.

Cách đăng ký gói V120 Viettel

Đăng ký nhanhĐĂNG KÝ
Ưu đãi data60 GB data tốc độ cao (tương đương 2GB/ngày)
Ưu đãi thoại

- Miễn phí 20 phút/cuộc gọi nội mạng

- Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng

Thực hiện thao tác đăng ký gói V120 của Viettel thành công, Quý khách sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng. Lúc này, Quý khách có thể tắt máy, khởi động lại sau đối soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để biết ưu đãi data đã được cộng hay chưa là có thể sử dụng.

Nội dung ưu đãi chi tiết của gói V120 Viettel 

Quý khách đăng ký gói V120 của nhà mạng Viettel sẽ được tận hưởng ngay combo ưu đãi thoại và data siêu hấp dẫn như sau:

Miễn phí cước gọi thoại nội mạng với tất cả cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút, tổng phút thoại trong tháng không giới hạn.

- Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng trong nước, áp dụng cho tất cả các nhà mạng như: Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile.

- Tặng thêm 2GB data tốc độ cao/ngày, Quý khách có tổng lưu lượng ưu đãi là 60GB/tháng. Sử dụng hết 2GB/ngày nhà mạng sẽ tự động ngừng truy cập và gửi tin nhắn thông báo, do đó Quý khách sẽ không lo phát sinh chi phí lưu lượng. Ngoài ra, nếu dùng heetse data mà Quý khách vẫn có nhu cầu dùng thêm, Quý khách có thể mua thêm lưu lượng 4G bằng cách truy cập app MyViettel hoặc thao tác *098# để chọn gói cước mua thêm giá rẻ.

Trong thời gian sử dụng, nếu Quý khách muốn hủy gói cước có thể soạn tin nhắn với cú pháp: HUY V120 gửi 191.

Đăng ký gói V120 Viettel thành công, Quý khách sẽ luôn có những gọi cuộc thật thoải mái và dung lượng khủng để lướt web giải trí. Nếu đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng thì Quý khách đừng chần chừ nữa mà hãy chủ động tham gia gói cươc ngay để mang về ưu đãi khủng nhé. 

Chúc Quý khách tham gia gói V120 thành công!

Tin nổi bật