Đăng ký gói F30 Viettel nhận ngay ưu đãi 3GB data và miễn phí gọi nội mạng

Đăng ký gói cước F30 Viettel các bạn có thể thỏa mãn nhu cầu truy cập mạng và kết nối liên lạc mỗi tuần. Bởi đây là gói khuyến mãi tích hợp data, thoại vô cùng hấp dẫn. Thuê bao di động chỉ cần đăng ký gói sẽ được hưởng ưu đãi 3GB data tốc độ cao và miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút trong 7 ngày. Cùng xem ngay hướng dẫn đăng ký gói F30 dưới đây.

Cách đăng ký gói cước F30 của Viettel

Đăng ký gói F30Click ĐĂNG KÝ NGAY
Ưu đãi Data 3G/4G3GB dung lượng tốc độ cao
Ưu đãi thoạiMiễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, không quy định số lượng cuộc gọi
Giá cước/hạn dùng30.000đ/7 ngày

Ưu đãi hấp dẫn từ gói F30 của Viettel chắc chắn hỗ trợ người dùng di động rất nhiều trong quá trình liên lạc, truy cập mạng. Hơn nữa có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho thuê bao.

Đối tượng và phạm vi triển khai gói F30 Viettel

  • Hiện gói F30 được triển khai trên phạm vi toàn quốc
  • Tuy nhiên chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của Viettel. Thuê bao thuộc đối tượng tham gia gói sẽ được hệ thống VIETTEL_KM gửi tin nhắn thông báo mời đăng ký.

Trường hợp Quý khách muốn chủ động kiểm tra thuê bao có đăng ký được F30 hay không thì chỉ cần bấm gọi *098# hoặc truy cập ứng dụng MyViettel.

Các lưu ý cần nắm khi đăng ký gói F30 Viettel

  • Cuộc gọi nội mạng vượt quá phút thứ 20 hệ thống bắt đầu tính cước phát sinh từ phút thứ 20 trở lên, theo quy định thông thường.
  • Hết 3GB data ưu đãi, hệ thống ngừng truy cập mạng 3G Viettel/4G Viettel. Để tiếp tục truy cập bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel để dùng.
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của gói soạn: KTTK gửi 191 (miễn phí).
  • Gói cước F30 mạng Viettel có tính năng tự động gia hạn. Để hủy tính năng gia hạn gói soạn: HUY F30 gửi 191 (miễn phí)

Hãy chủ động đăng ký F30 Viettel  ngay hôm nay khi nhận thấy ưu đãi Thoại + Data của gói phù hợp với nhu cầu của cá nhân bạn nhé!